Yếu tố ảnh hưởng đến giá hồ cá thủy sinh – thú vui mang lại nhiều giá trị

Gía hồ cá thủy sinh là vấn đề mà nhiều người đang phân vân khi quyết định bắt đầu theo thú vui chơi cá thủy sinh. Hầu hết người chưa thử qua sẽ nghĩ giá hồ cá thủy sinh rất cao. Thực tế có phải vậy ?

Hồ cá thủy sinh có tác dụng gì?

Gía trị thẩm mỹ: Hồ cá thủy sinh được xem như vật trang trí ngoại thất đẹp mắt , mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Gía trị phong thủy: Bài trí hồ thủy sinh hợp phong thủy có thể giúp mang lại nhiều may mắn, phát tài cho gia chủ.

Gía trị về sức khỏe: Gíup giảm stress sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Bạn như được đắm mình vào thế giới thiên nhiên thu nhỏ với những chú cá bơi lội.

giá hồ cá thủy sinh

Gía hồ cá thủy sinh như thế nào ?

1.Kích thước hồ

Gía hồ cá thủy sinh sẽ tùy theo kích thước hồ cá bạn lựa chọn. Nếu chỉ là hồ cá mini nhỏ xinh thì cũng không cần đầy đủ các thành phần của hồ cá. Bạn có thể lược bỏ bớt một số thiết bị đắt tiền để tiết kiệm chi phí. Điều kiện là chọn một số loại cây thủy sinh và các loại cá đơn giản, dễ chăm sóc.. Không cần đầu tư quá nhiều vào diện tích mà nên chú trọng đến hệ sinh thái bên trong hồ. Đó mới là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của hồ thủy sinh.

2. Thiết bị

Bên cạnh đó, giá hồ cá thủy sinh bị ảnh hưởng bởi nhiều thiết bị lọc nước, máy sưởi kém chất lượng, rất tốn điện mà lại không bền. Chi phí tiền điện phải trả cho khoản này lên tới vài trăm nghìn 1 tháng. Bạn nên đầu tư các thiết bị chính hãng ngay từ đầu, vừa bền lại đảm bảo an toàn.

3. Đất rải đáy hồ

Việc chọn đất rải dưới đáy hồ cũng liên quan đến giá hồ cá thủy sinh. Nên chọn loại đất nền tự trộn, giá rẻ mà chất lượng tốt hơn đất nền công nghiệp.Vì vậy, công đoạn này yêu cầu phải có kiến thức  chơi hồ thủy sinh để tiết kiệm được chi phí khâu chuẩn bị.

4. Khí CO2

Vì hồ thủy sinh có nhiều cây cần khí CO2 để quang hợp.Tuy nhiên, giá bình khí CO2 cũng không rẻ. Bạn có thể giảm giá hồ thủy sinh bằng cách tự chế CO2 bằng men rượu, bột mì và đường. Cách làm đơn giản mà hiệu quả.

giá hồ cá thủy sinh

Để được tư vấn, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
  • SĐT & Zalo: 0903.816.455 | 0906.775.161 (anh Hải)

 

 

 

 

 

 

 

0903816455