Tìm hiểu về giá Hồ cá thủy sinh

Nếu như trước đây thú chơi Bonsai rất thịnh thì gần đây hồ cá thủy sinh lại trở thành một xu hướng mới trong thế giới những người đam mê thiên nhiên.

Lý giải cho xu hướng này có rất nhiều lý do. Một trong những lý do hồ cá thủy sinh được các “dân chơi” lựa chọn là vì “Sau một ngày làm việc mệt mỏi chỉ cần ngồi ngắm cá, tép tung tăng bơi lội là sẽ tan biến hết mọi căng thẳng”. Một số người chia sẻ lý do yêu thích hồ cá thủy sinh là bởi vì phong thủy, “hồ cá thủy sinh đẹp sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ, tôi mạng thủy nên rất thích hợp để chơi hồ cá thủy sinh, đặc biệt là hồ nước xanh kết hợp cùng đèn màu và cá ánh kim”. Tuy nhiên, thú chơi này cũng tốn kém không ít, vậy hồ cá thủy sinh giá bao nhiêu? Có quá tốn kém để thiết kế và duy trì?

Theo các chuyên gia cho biết, giá để tạo lập một hồ cá thủy sinh đẹp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ lớn của hồ, bộ lọc nước, hệ thống đèn chiếu sáng, chi phí cho các loại cây và thủy sinh như cá, tép,…

Có cần thiết phải có đầy đủ các thành phần cho một hồ cá thủy sinh?

Câu trả lời là tùy theo kích thước hồ cá bạn lựa chọn. Nếu chỉ đơn giản chỉ là một hồ cá mini nhỏ xinh thì cũng không cần đầy đủ các thành phần của hồ cá. Bạn có thể lược bỏ bớt một số thiết bị lọc nước đắt tiền hay máy bơm không khí cầu kì để tiết kiệm chi phí với điều kiện bạn phải chọn một số loại cây thủy sinh và các loại cá đơn giản, dễ chăm sóc.

Lưu ý chọn đơn vị tư vấn thi công hồ cá thủy sinh uy tín

Hồ cá thủy sinh giá bao nhiêu là hợp lý? Hồ cá thủy sinh giá bao nhiêu là phù hợp với túi tiền của bạn? Để có câu trả lời chính xác và chi tiết nhất bạn cần liên hệ một đơn vị tư vấn và thi công hồ cá thủy sinh uy tín. Không những giúp tư vấn để bạn lựa chọn được hồ cá thủy sinh đẹp, một đơn vị uy tín còn tư vấn bạn chọn được chính xác loại hồ cá nào, chất liệu gì, kích cỡ ra sao, công suất máy lọc và hệ thống chiếu sáng như thế nào là hợp lý mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Giá một hồ cá thủy sinh sẽ không quá cao nếu bạn biết cách chọn các thiết bị phù hợp cũng như đơn vị lắp đặt hồ cá uy tín, chất lượng.

Chi phí duy trì và bảo dưỡng hồ cá thủy sinh đẹp

Sau khi thiết kế và lắp đặt hồ cá thủy sinh bạn sẽ tốn một khoản chi phí cố định mỗi tháng không nhiều cho việc bảo dưỡng và duy trì hồ cá thủy sinh được trong sạch và xinh đẹp vì hệ sinh thái hồ cá dưới nước phát triển rất nhanh. Việc cho cá ăn và các chất thải của thủy sinh cũng làm hồ cá không còn trong trẻo và sạch sẽ như lúc ban đầu. Ngoài ra, bạn cần phải tốn một khoản chi phí nhỏ cho việc ăn uống và dinh dưỡng của chúng.

Kết

Thực ra hồ cá thủy sinh đẹp sẽ trở thành một “giấc mơ có thật” nếu bạn được tư vấn và thiết kế hợp lý tùy thuộc vào không gian và túi tiền của bạn. Hãy liên hệ ngay với Hồ cá Hải Dương để được tư vấn và báo giá càng sớm càng tốt nhé 😉

Thông tin liên hệ:

Hồ cá Hải Dương:

Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

Điện thoại (Zalo): 0903 816 455 hoặc 0906 775 161 – Anh. Hải

0903816455