Thác nước trên kính đẹp, sử dụng bền lâu, giá mềm Q3 TPHCM

Thác nước trên kính, hay còn gọi là thác kính, là một xu hướng mới trong trang trí nội thất. Bởi vì chỉ cần dùng một khoảng trống ở giữa căn phòng rất nhỏ, hoặc lối đi thừa, bạn đã có thể lắp đặt một thác nước trên kính với nhiều kiểu dáng cuốn hút

Với nhiều ưu điểm là kết cấu đơn giản, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao, thác nước trên kính có mặt trong nhiều không gian, từ nội thất nhà ở đến mặt bằng kinh doanh như quán cà phê hay nhà hàng, khách sạn…

Chọn mẫu thác nước trên kính

Mẫu mã thác nước trên kính rất đa dạng, một mẫu thác nước trên kính đẹp là mẫu có thiết kế hài hoà với các nội thất trong căn phòng của bạn. Một số yếu tố cần lưu ý để có một mẫu thác nước trên kính như ý:

  • Xác định hình dáng, kích cỡ, màu sắc tấm lót và hình vẽ trên giấy dán kính (nếu có). Bạn có thể chọn kết hợp một bức tranh 3D lồng ghép cảnh thác chảy hoặc thác nước kết hợp tiểu cảnh trang trí (cây cối, sỏi đá…)
  • Thác kính có nước chảy đều hay tạo vệt
  • Thác kính phong cách cổ điển hay hiện đại

Các bước thi công và lắp đặt thác nước trên kính

  1. Lắp đặt phần khung đứng
  2. Gắn kính
  3. Lắp đặt hệ thống đèn (Bao gồm đèn hắt thác nước và phần đèn chìm)
  4. Trang trí thác nước trên kính.

Giá thác nước trên kính hiện nay rất cạnh tranh. Tuy nhiên, để đảm bảo sử dụng lâu dài thì nhất định phải chọn những loại thiết bị tốt nhất để không tốn những khoản hao phí sửa chữa không đáng có.

Hai phần cần chú ý nhất là kính và thiết bị bơm nước. Thiết bị bơm chọn loại có nhỏ công suất đủ tiêu chuẩn để tiết kiệm diện tích lắp đặt. Hơn thế nữa, hệ thống mô-tơ này phải chạy êm, không gây tiếng ồn để tránh ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe người dùng. Tốt nhất là nên chọn thiết bị có thiết kế gọn để dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi và bảo trì.

Hồ cá Hải Dương chịu trách nhiệm với các sản phẩm mình lắp đặt, cam kết bảo hành chất lượng, tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Tại sao bạn nên tìm hiểu dịch vụ làm thác nước trên kính của Hồ Cá Hải Dương

  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, tính thẩm mỹ cao , nhiều kiểu dáng cũng như linh hoạt trong thiết kế.
  • Đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm
  • Chịu trách nhiệm về sản phẩm đã làm ra, bảo hành về chất lượng, tính an toàn và độ bền sản phẩm.

Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
SĐT & Zalo: 0903.816.455 | 0906.775.161 (anh Hải)

đồng hồ treo tường 2
đồng hồ treo tường 3
đồng hồ treo tường 1