Hồ cá thủy sinh phong thủy đẹp, giá rẻ chất lượng cao

Vì sao nên đưa Hồ thủy sinh vào kiến trúc nhà ở hiện đại?

Với nếp sống hiện đại và sự hạn chế về không gian mà nhiều giá trị thiên nhiên vô tình bị bỏ qua. Điều này vô tình khiến tinh thần mỗi người vốn đã áp lực, nặng nề vì cuộc sống hiện đại lại mệt mỏi, chán nản hơn khi trở về nhà. Mang một chút hơi thở của thiên nhiên vào nhà, sẽ là liệu pháp tinh thần hiệu quả cho người thành thị. Có thể là tiểu cảnh sân vườnhòn non bộ, thác nước, chậu cây cảnh hay một hồ cá thủy sinh, hồ cá treo tường,… sẽ khiến bạn và không gian sống của mình trở nên sinh động, xanh tươi hơn.

Một số người cho rằng, nhà nhỏ, diện tích hẹp không còn chỗ cho hồ cá thủy sinh, nhưng thực tế, hồ thủy sinh lại giúp không gian nhà ở của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Hồ thủy sinh giúp điều hòa nhiệt độ, không khí trong nhà, hấp thụ những chất độc hại từ khói bụi thành phố. Chưa hết, các cây cảnh thủy sinh, bán thủy sinh cũng góp phần thanh lọc không khí cho không gian sống của bạn được trong lành, tươi mát hơn.

Xét về mặt phong thủy, hồ thủy sinh được xem là vật động, giúp luân chuyển vận khí, phá vỡ những điểm tụ khí. Đây là phương pháp tốt để hóa giải điểm “chết” trong nhà. Đặc biệt với hồ cá đa dạng động vật thủy sinh như cá, tép, tôm, rùa… sẽ giúp hưng khí được tốt hơn.

HÌNH ẢNH

ho thuy sinh phong thuy
ho thuy sinh dep
ho thuy sinh dep
ho thuy sinh dep gia re
ho thuy sinh dep phong thuy
hồ cá thủy sinh 06
thuy sinh
thuy sinh so 1
thuy sinh nha moi
thuy sinh hai duong
thuy sinh don gian
thuy sinh ca rong
ho thuy sinh hai duong dep
3 thuy sinh
3 thuy sinh dep
thuy sinh hai duong ba huyen thanh quan
ho-ca-thuy-sinh-ben
ho-ca-thuy-sinh-hai-duong-3
ho-ca-thuy-sinh-ngan-phong
ho-ca-thuy-sinh-tai-nha
ho-thuy-sinh-abac
ho-thuy-sinh-ds
ho-thuy-sinh-oo
thuy sinh hai duong dep nhat sai gon