Hồ thủy sinh mini giá rẻ – góc thiên nhiên nhỏ, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng

Hồ thủy sinh mini giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu được nhiều người quan tâm. Nếu công việc căng thẳng và bạn muốn có không gian để thư giãn, hãy đặt một hồ thủy sinh mini trên bàn làm việc! Màu xanh tươi mát của cây, sự lung linh của nước,… tất cả tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng.

Tiện ích hồ thủy sinh mini giá rẻ mang lại

Bể cá mini được thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về kích thước và hình dáng. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn bể cá mà mình yêu thích. Đồng thời, với kích thước mini, người dùng có thể thuận tiện di chuyển và lựa chọn nơi đặt. Bạn có thể đặt bể cá bất kỳ nơi nào mà mình thích vì nó không chiếm quá nhiều không gian, thậm chí có thể treo lên tường nhà. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cũng đơn giản, không tốn nhiều chi phí và thời gian của người dùng.

hồ thủy sinh mini giá rẻ

 

Giá của hồ thủy sinh mini là bao nhiêu?

Tùy vào độ đơn giản hay phức tạp mà giá sẽ giao động từ 800.000đ – 3.000.000đ (bao gồm hồ, đèn, lọc và cây thủy sinh trang trí).

Nhu cầu tìm mua hồ thủy sinh mini tại Tp.HCM ngày càng lớn, địa điểm cung cấp cũng ngày càng nhiều hơn. Mỗi đơn vị cung cấp mang đến chất lượng dịch vụ và giá thành riêng.

Hồ Cá Hải Dương cam kết mang lại cho bạn sản phẩm giá hợp lý đi kèm chất lượng tốt.

hồ thủy sinh mini giá rẻ

Để được tư vấn, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
  • SĐT & Zalo: 0903.816.455 | 0906.775.161 (anh Hải)

 

0903816455