Hồ cá thủy sinh mini – vật phẩm trang trí nhỏ gọn, hiện đại và nổi bật

Hồ cá thủy sinh mini là vật phẩm đang được nhiều người ưa chuộng. Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, hồ cá thủy sinh mini vừa là vật phẩm trang trí, vừa có công dụng giúp con người thư giãn, tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm của hồ cá thủy sinh mini

Cuộc sống dần hiện đại, con người bận rộn hơn với áp lực công việc và gánh lo gia đình. Điều đó khiến tinh thần con người luôn trong tình trạng mệt mỏi. Nhưng khi có hồ cá thủy sinh mini trên bàn làm việc, những chú cá nhỏ xinh bơi lội sẽ phần nào mang đến sự tươi mới, giúp xoa dịu mệt mỏi. Việc để bể cá cảnh trên bàn làm việc còn cung cấp hơi ẩm, khí oxy, làm sạch và dịu mát cho không khí. Từ đó mang đến cho không gian văn phòng bầu không khí trong lành và mát mẻ. Thường xuyên sinh hoạt trong môi trường tươi mát giúp cải thiện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

hồ cá thủy sinh mini 4

Cách sử dụng và bảo quản

Có phương pháp sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ giữ bể luôn đẹp như mới, cá sống khỏe. Với bể cá thủy sinh mini nên đặt địa điểm bằng phẳng, không gian thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt bể cá nên đặt trong nhà, chỉ nên mang ra ngoài 1-2 lần/ tuần để cá sưởi nắng. Làm sạch bể và nguồn nước cho cá, đảm bảo môi trường tốt cho cá sinh trưởng.

Khi vệ sinh nên vớt cá ra ngoài, sau đó đổ khoảng 70% nước ra khỏi bể. Nước thay mới nên làm sạch hết Clo để tránh cá bị sốc.

hồ cá thủy sinh mini 3

 

Để được tư vấn, xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
  • SĐT & Zalo: 0903.816.455 | 0906.775.161 (anh Hải)
0903816455