Hồ cá rồng đẹp giá mềm, thợ nhiều năm kinh nghiệm

ho-ca-rong-hai-duong5

Hồ cá rồng Hải Dương

Đối với hồ cá thủy sinh nói chung và hồ cá rồng nói riêng, giá trị của một hồ cá không phải là sự hoành tráng , cũng không phải là giá trị của gỗ mà là sự tinh tế trong từng chi tiết và khả năng xử lý chất lượng nước trong hồ. Không phải kích thước mới làm nên sự sang trọng, nếu thiếu đi những yếu tố quan trọng như đường keo dán hồ hay hệ thống lọc hồ cá không tốt thì cũng không thể nào làm nên được giá trị.

Trong giới cá cảnh, cá rồng được xem là “Vua” của các loài cá cảnh nhờ tính cách, hình ảnh bệ vệ, ung dung và oai nghiêm. Cá rồng sống ở quãng sông nước chảy chậm, là loài ăn tạp và nãy mình khá mạnh. Do vậy, khi chơi hồ cá rồng, người chơi cần hiểu biết, có kinh nghiệm để lắp đặt hồ cá rồng chuẩn xác.

Nếu với các kiểu hồ cá thủy sinh khác, cảnh quan hồ được xếp đặt như hình ảnh tự nhiên, nhiều rong rêu, đá tảng hay rặng san hô nhiều màu sắc thì với hồ cá rồng, những tiểu tiết, vật trang trí này có lẽ nên tiết giảm. Sắp đặt nhiều thứ trong hồ cá rồng như hồ thủy sinh khiến cá trở mình dễ vướng víu, cản trở làn bơi, trầy vây tróc vảy cá.

Cá rồng có thể sống đơn độc tốt nên khi nuôi cá trong hồ có thể không cần thêm những đàn cá khác (đặc biệt cá nhỏ thì càng không nên, vì cá rồng có thể nuốt chửng đàn cá này trong tích tắc) và tốt nhất nên đặt hồ ở nơi yên tĩnh, đón nắng tự nhiên. Môi trường này sẽ lý tưởng hơn cả.

Cuối cùng, để có một hồ cá rồng hoàn hảo cho thú chơi cá được thú vị hơn, hãy cân nhắc, tìm hiểu kỹ về việc thiết kế một hồ cá hợp chuẩn.

HÌNH ẢNH HỒ CÁ RỒNG

ho ca rong
ho-ca-rong-hai-duong5
ca rong hai duong
ca rong dep
ca rong dep hai duong
ho-ca-rong-hai-duong2
ho ca rong nha bac hai
ho ca rong chat luong
ho ca rong duong nam
ho ca rong ba huyen thanh quan
ca rong mau
ca rong mau hai duong
ca rong dep mau
ca rong dep hai duong
ca rong anh tu
2 ho ca rong dep nha anh hai
lam ho ca hai duong
ho-ca-rong-hai-duong1
ho-ca-rong-hai-duong3
ho-ca-rong-hai-duong6