Chia sẻ các dạng bể thủy sinh phổ biến

Bể thủy sinh mang lại một không gian trong lành và tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ giúp cân bằng cuộc sống, giảm căng thẳng, bể thủy sinh còn đem lại nhiều lợi ích trong phong thủy nhà ở và sức khỏe, nhất là giữa cuộc sống đầy ô nhiễm hiện tại. Cùng Hocahaiduong tham khảo một số loại bể thủy sinh phổ biến trong bài viết này nhé:

  1. Bể thủy sinh để bàn.

Bể cá thủy sinh để bàn là một sự lựa chọn tối ưu đối với những ngôi nhà có không gian rộng cũng như không gian hẹp. Bể thủy sinh để bàn giúp chủ nhân dễ dàng chăm sóc thủy sinh cũng như các loại cá/tép kiểng trong hồ. Bể thủy sinh nhỏ trên bàn làm việc sẽ là một vật trang trí sinh động nhưng cũng không kém phần hữu ích cho chủ nhân những khi căng thẳng, mệt mỏi.

Có rất nhiều loại bể thủy sinh để bàn với hình dáng và kích thước khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người. Bể thủy sinh để bàn phổ biến nhất là loại bể thủy sinh 60×40. Với kích thước không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ này cũng sẽ thích hợp cho những bạn nào mới tập chơi, không có nhiều thời gian để chăm sóc.

Sau đây là một số mẫu bể thủy sinh để bàn bạn có thể tham khảo.

  1. Bể thủy sinh treo tường.

Như một bức tranh sinh động, bể thủy sinh treo tường lại là ưu tiên số một đối với những khách hàng không có không gian rộng nhưng vẫn muốn chơi bể thủy sinh. Bể thủy sinh treo tường thu hút người nhìn bởi ánh sáng lung linh huyền ảo, đàn cá tung tăng khoe sắc và khung cảnh “thủy cung” rực rỡ dưới nước. Tiết kiệm không gian tối đa, đem lại phong thủy tốt cho gia chủ từ tiền tài đến sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bể thủy sinh treo tường được rất nhiều spa, văn phòng, phòng khách trong chung cư lựa chọn là “bức tranh động” cho bức tường nhàm chán của mình.

  1. Bể thủy sinh đá

Một số loại bể thủy sinh được thiết kế chung với kiến trúc sân vườn tạo nên một không gian xanh mát, dễ chịu. Những loại bể thủy sinh này thường có kích thước lớn, chứa nhiều loại sinh vật cũng như cá/tép đa dạng, hệ sinh thái bên trong bể cũng phong phú. Bể thủy sinh đá đa phần được thiết kế trong khuôn viên những căn biệt thự, spa sân vườn, quán cà phê,….

Để được tư vấn thêm vể bể thủy sinh đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Hồ cá Hải Dương:

Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

Điện thoại (Zalo): 0903 816 455 hoặc 0906 775 161 – Anh. Hải

0903816455